Niềng răng mặt trong khắc phục triệt để tình trạng hô, thay đổi hoàn toàn khuôn mặt

Một bạn nữ 29 tuổi, tư vấn niềng răng tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh vì muốn khắc phục tình trạng răng hô. Khi ngậm môi khó ngậm kín do răng bị hô. Khi cười, răng chìa hẳn ra nhìn mất thẩm mỹ. Góc nghiêng cũng không đẹp do môi bị nhô ra trước. Hàm dưới có tình trạng răng lộn xộn. Vì phải giao tiếp nhiều nên bạn chọn phương pháp niềng răng mặt trong để đảm bảo bí mật. Và trung tâm bác sĩ Việt Anh là một trong những trung tâm chuyên sâu niềng răng mặt trong có nhiều ca hoàn thành nhiều nhất ở Hà Nội.

Sau khi phân tích các dữ liệu chẩn đoán, bác sĩ xác định phương án điều trị niềng răng mặt trong là nhổ 4 chiếc răng hàm nhỏ (răng số 4), kéo lui răng cửa vào tối đa. Hàm trên sẽ cắm 2 vít ở mặt trong để hỗ trợ kéo răng cửa. Sử dụng mắc cài CLB đa rãnh để kiểm soát tốt di chuyển răng.

Sau hơn 2 năm niềng răng mặt trong bằng mắc cài CLB, tình trạng răng đã cải thiện rất nhiều. Răng hai hàm được sắp xếp đều đặn, cân đối, các răng lồng múi chuẩn, khớp cắn hạng I. Răng cửa được kéo thẳng trục, không còn bị chìa ra. Góc nghiêng rất hài hòa. Kết quả hoàn thiện rất đẹp, đúng tiêu chuẩn như sách giáo khoa chuyên ngành, chứng tỏ hiệu quả rất cao của niềng răng mặt trong.

So sánh trước và sau niềng răng mặt trong bằng mắc cài CLB, có thể thấy sự thay đổi kinh ngạc ở răng, nụ cười và khuôn mặt. Khi thả lỏng, môi đã có thể ngậm kín một cách tự nhiên. Khi cười, răng thẳng, không còn bị chìa ra như ban đầu, nụ cười tự tin hơn. Góc nghiêng cũng đẹp hơn bội phần do môi được kéo vào tối đa, hài hòa giữa mũi môi và cằm. Như vậy, niềng răng mặt trong có hiệu quả tuyệt vời trong các trường hợp hô.

Share:

Trả lời