Về Chúng Tôi

Giới thiệu về Viện Niềng Răng Mặt Trong Công Nghệ Cao

Với mục đích giúp nhiều bệnh nhân niềng răng có thể tiếp cận phương pháp niềng răng mặt lưỡi với chi phí hợp lý, chúng tôi đã hợp tác với hãng Hubit để đưa hệ thống mắc cài mặt trong CLB từ Hàn Quốc đến Việt Nam.

Hệ thống mắc cài CLB được thiết kế bởi tiến sĩ Yeon Bum Choi, chuyên gia hàng đầu về niềng răng mặt lưỡi tại Hàn Quốc, hiện đang là chủ tịch Hội niềng răng mặt lưỡi Hàn Quốc (KALO Korean Association of Lingual Orthodontics), là một trong những học trò đầu tiên của Dr Fujita, người phát minh ra mắc cài mặt lưỡi.

Hệ thống mắc cài CLB là hệ thống mắc cài mặt lưỡi phổ biến nhất tại Hàn Quốc. Mắc cài CLB có kích thước nhỏ, phù hợp với khoang miệng của người châu Á vốn nhỏ hơn người châu Âu.

1454319732-1

Bác sĩ Việt Anh được đào tạo chuyên sâu về niềng răng mặt lưỡi, đã tốt nghiệp khoá học master về niềng răng mặt lưỡi của tiến sĩ Yeon Bum Choi, thực tập nội trú tại Choi’s Orthodontic Clinic, đã được lab niềng răng Seoul International Orthodontic Laboratory chuyển giao công nghệ gắn mắc cài gián tiếp. Hiện tại, 70% bệnh nhân niềng răng của bác sỹ Việt Anh là bệnh nhân niềng răng mặt trong. Bác sĩ Việt Anh cũng là một trong 11 đồng sáng lập của Hội niềng răng mặt lưỡi Việt Nam (VALO). Năm 2017, Bác sỹ Việt Anh chính thức được Hội đồng khoa học của Hiệp hội Niềng răng mặt trong Hàn Quốc (KALO) chứng nhận đủ điều kiện trở thành thành viên quốc tế của Hiệp hội. Bác sỹ Việt Anh vinh dự là bác sỹ đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc đạt được danh hiệu này.

Lingual_largeNgoài hệ thống CLB, chúng tôi còn cung cấp hai hệ thống mắc cài cao cấp khác đó là hệ thống mắc cài ALIAS (Nhật Bản) và hệ thống mắc cài cá nhân hóa Incognito (Hoa Kỳ) nhằm mang lại nhiều sự lựa chọn cho bệnh nhân tùy vào điều kiện tài chính.

Chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất về niềng răng mặt lưỡi. Phòng khám chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị như máy chụp X-quang kỹ thuật số, camera nội soi trong miệng, phần mềm phân tích phim niềng răng, có labo niềng răng ngay tại phòng khám giúp tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân.

Chúng tôi đã đạt được thoả thuận với hãng Hubit Hàn Quốc, hỗ trợ 30% chi phí niềng răng mặt lưỡi. Với sự hỗ trợ này, giá niềng răng mặt lưỡi giờ chỉ ngang bằng với mắc cài tự buộc mặt ngoài. Chi phí hợp lý nhưng hiệu quả điều trị lại rất cao bởi vì chúng tôi luôn biết cách phối hợp mắc cài mặt trong với những khí cụ niềng răng mạnh mẽ nhằm rút ngắn thời gian điều trị và giảm mức độ phức tạp của quá trình điều trị, đặc biệt là vis neo chặn, miniplate, các khí cụ chức năng, phẫu thuật mở xương vỏ để tăng tốc điều trị niềng răng khi cần thiết…

33