Lợi ích khi niềng răng tại Viện Niềng Răng Mặt Trong Công Nghệ Cao

Chất lượng chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ, trợ thủ và kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha mặt lưỡi tại Hà Nội, đã được chuyển giao công nghệ về mắc cài CLB bởi Tiến sĩ Yeon Bum Choi (chủ tịch hội chỉnh nha mặt lưỡi Hàn Quốc) và hãng Hubit, quy trình gắn mắc cài gián tiếp bởi Seoul International Orthodontic Laboratory (Hàn Quốc).

>>> Niềng răng mặt lưỡi là gì?

Chẩn đoán chính xác

equ_02Chúng tôi có hệ thống chụp phim panorama và cephalometric kỹ thuật số, giúp đo đạc chính xác mối tương quan giữa răng và xương, chiều dày xương nhằm hỗ trợ đưa ra chẩn đoán chính xác.

Chúng tôi cũng có thể gửi bạn đi chụp phim ba chiều trong một số trường hợp đặc biệt. Phòng khám sử dụng những phần mềm phân tích phim chuyên dụng cho chỉnh nha cung cấp cho bác sĩ những dữ kiện cần thiết cho quá trình chẩn đoán và lập kế hoạch điều trị.

Sau khi lấy dấu, chụp ảnh, chụp phim, chúng tôi sẽ hội chẩn giữa bác sĩ, kỹ thuật viên labo nhằm đưa ra phương án điều trị tối ưu cho bệnh nhân. Chúng tôi sẽ mời bác sĩ phẫu thuật hàm mặt đến hội chẩn trong những trường hợp cần phối hợp phẫu thuật chỉnh hình xương với chỉnh nha.

Gắn mắc cài chính xác

Vị trí mắc cài là chìa khóa để điều trị chỉnh nha thành công. Tùy vào từng bệnh nhân, chúng tôi có thể gắn mắc cài trực tiếp trên miệng hoặc lấy dấu hai hàm và gắn gián tiếp trên mẫu, sau đó thiết kế những bộ chuyển dấu cá nhân hóa để gắn mắc cài chính xác trên miệng.

test_15

feature_03Kỹ thuật viên labo của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha mặt lưỡi. Kỹ thuật viên sẽ sắp xếp răng trên mẫu hàm và điều chỉnh để mắc cài vừa khít với răng của từng người. Phòng khám của chúng tôi là một trong số rất ít các phòng khám tại Hà Nội có labo chỉnh nha ngay tại phòng khám, với kỹ thuật viên có khả năng gắn mắc cài mặt lưỡi bằng phương pháp gián tiếp.

Thông thường, ở các phòng khám khác, bác sĩ phải gửi mẫu hàm đến labo chỉnh nha để gắn mắc cài gián tiếp. Tại phòng khám chúng tôi, bác sĩ có thể trao đổi trực tiếp với kỹ thuật viên và giám sát quy trình labo, do đó sẽ mang lại kết quả điều trị cao hơn và tiết kiệm thời gian đi lại cho bệnh nhân.

Vô trùng tuyệt đối

equ_04Chúng tôi sử dụng các dụng cụ và phương pháp vô trung tiên tiến nhất, với quy trình kiểm soát nhiễm khuẩn chặt chẽ do đó bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi luôn ưu tiên sử dụng những dụng cụ dùng một lần nhằm phòng tránh tối đa lây nhiễm chéo.

Thanh toán linh hoạt

Chúng tôi chập nhận cả chuyển tiền mặt, chuyển khoảng ngân hàng hay quẹt thẻ với tiến độ thanh toán rất linh hoạt. Trước khi gắn mắc cài, bạn sẽ thanh toán 10 triệu đồng. Số tiền còn lại sẽ được thanh toán trả góp chỉ 2,5tr/tháng trong vòng 16 tháng.