Niềng răng mặt trong khắc phục tình trạng răng lộn xộn, hô cho khách hàng nam 41 tuổi

Một khách hàng nam 41 tuổi đến khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh để tìm phương án xử lý tình trạng răng lộn xộn, hô mà không ảnh hưởng đến giao tiếp. Góc nghiêng môi trên bị nhô khá nhiều. Bác sĩ tư vấn cho khách hàng này phương pháp niềng răng mặt trong là phương pháp niểng răng thẩm mỹ và bí mật nhất.

Qua thăm khám xác định anh này có tình trạng thiếu khoảng nhiều do vừa hô vừa lộn xộn, phương án niềng răng mặt trong là nhổ răng số 4 hàm trên và răng số 5 hàm dưới (do răng số 5 bị lệch vào bên trong), kéo lui tối đa hàm trên. Bác sĩ sử dụng mắc cài CLB đa rãnh phối hợp với 2 minivis.

Sau hơn 2 năm niềng răng mặt trong, tình trạng lộn xộn và răng chìa đã được khắc phục. Khoảng trống nhổ răng đã được kéo khít. Răng sắp xếp đều đặn, thẳng trục, không còn chìa. Môi không còn nhô. Cung duy trì được dán ở cả hai hàm để giữ ổn định lâu dài, tránh tái phát.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt trong, có thể thấy sự thay đổi khá nhiều. Răng lộn xộn đã được sắp đều, không còn bị chìa ra, môi giảm độ nhô. Nụ cười và khuôn mặt hài hòa hơn.

Share:

Trả lời