Niềng răng mặt trong khắc phục tình trạng hô, lộn xộn cho khách hàng 45 tuổi

Một khách hàng 45 tuổi tới khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh để điều trị tình trạng răng lộn xộn và bị chìa ra trước. Vì hàm răng như vậy nên chị rất tự ti trong giao tiếp. Chị đã muốn niềng từ lâu nhưng ngại niềng mặt ngoài do đã nhiều tuổi. Khi tìm hiểu được phương pháp niềng răng mặt trong, chị đã tham khảo và lựa chọn phương pháp này.

Qua thăm khám, phân tích bác sĩ xác định tình trạng răng của chị bị thiếu khoảng nhiều, phương án niềng răng mặt trong là nhổ 4 răng số 4 để có khoảng trống sắp đều răng và kéo răng cửa vào giảm hô, cải thiện tình trạng nhô môi và cằm lẹm. Bác sĩ sử dụng mắc cài mặt trong CLB đa rãnh.

Sau hơn 2 năm niềng răng mặt trong, tình trạng răng đã cải thiện. Răng đều đặn cân đối, không còn bị chìa ra ngoài. Khớp cắn ổn định. Cung duy trì dán ở cả hai hàm để giữ ổn định lâu dài.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt trong: có thể thấy răng đỡ chìa hơn, môi giảm độ nhô, nụ cười tươi hơn, cung cười đẹp. Góc nghiêng cũng cải thiện, môi thu vào và cằm nhìn cao hơn.

Share:

Trả lời