Niềng răng mặt trong khắc phục răng lộn xộn, răng cửa chìa chỉ sau 8 tháng

Một bạn nữ 25 tuổi đến thăm khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh tại Vinhomes Skylake Phạm Hùng để khắc phục tình trạng răng lộn xộn, răng cửa hàm trên chìa ra trước. Vì hàm răng khấp khểnh này nên bạn thiếu tự tin trong giao tiếp. Vì bạn muốn phương pháp niềng bí mật nên bác sĩ tư vấn cho bạn phương pháp niềng răng mặt trong, nghĩa là mắc cài nằm ở mặt sau của răng.

Qua thăm khám xác định bạn có tình trạng thiếu khoảng mức độ vừa phải, mặt hơi ngắn, phương án niềng răng mặt trong là mài kẽ, sắp đều răng và kéo toàn bộ hàm trên ra sau để dựng thẳng răng cửa. Mắc cài mặt lưỡi CLB cùng với 2 minivis được sử dụng cho trường hợp của bạn này.

Sau chỉ 8 tháng niềng răng mặt trong bằng mắc cài mặt trong CLB chuyên dụng, các răng đã được sắp xếp đều đặn, cân đối. Khớp cắn ổn định, răng lồng múi tốt. Cung duy trì cố định dán cho cả 2 hàm để giữ ổn định lâu dài. Vì bạn có kế hoạch làm việc tại Nhật nên tháo niềng sớm hơn so với dự kiến.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt trong, có thể thấy sự thay đổi rõ rệt về sắp đều răng, nụ cười và khuôn mặt. Răng được sắp xếp đều đặn, hài hòa. Nụ cười tự tin hơn, cung cười đẹp do răng được dựng thẳng. Góc nghiêng cũng đẹp hơn do tầng mặt dưới được kéo dài hơn. Như vậy, niềng răng mặt trong có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng và kết quả tuyệt vời.

Share:

Trả lời