Niềng răng mặt lưỡi chữa hô sau 19 tháng thay đổi hẳn khuôn mặt

Một bạn nữ 24 tuổi, cảm thấy tự ti vì góc nghiêng chưa được đẹp, môi nhô, răng hàm trên chìa nhiều, răng hàm dưới lộn xộn. Bạn đã đến khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh. Vì bạn không muốn bị lộ mắc cài nên bạn đã dùng phương pháp niềng răng mặt lưỡi. Trung tâm niềng răng BS Việt Anh là trung tâm niềng răng mặt lưỡi chuyên sâu hiếm hoi ở Hà Nội tại thời điểm này.

Qua thăm khám và phân tích các dữ kiện, bác sĩ xác định bạn có tình trạng thiếu khoảng nhiều, phương án niềng răng mặt lưỡi là nhổ 4 răng số 4 và kéo lui tối đa để giảm hô. Hàm dưới có hai chiếc răng hàm số 7 bị đổ vào trong lưỡi, cần dựng thẳng lại, đảm bảo đúng khớp cắn. Bác sĩ sử dụng mắc cài mặt lưỡi CLB đa rãnh.

Sau hơn 1 năm rưỡi niềng răng mặt lưỡi bằng mắc cài CLB, tình trạng răng đã hoàn thiện. Răng được chỉnh đều đặn, cân xứng, răng cửa được kéo thẳng, không còn chìa. Khớp cắn lồng múi tốt, răng số 7 bị đổ đã được dựng thẳng. Nụ cười rất hài hòa, góc nghiêng đẹp. Cung duy trì cố định được dán ở cả hai hàm.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt lưỡi, có thể thấy sự thay đổi ngoạn mục. Răng giảm độ chìa rõ rệt. Nhan sắc cũng đẹp hơn rất nhiều, ở mọi góc chụp. Nụ cười đẹp hơn nhờ răng không còn chìa. Góc nghiêng rất hài hòa do môi được kéo vào tối đa, mũi và cằm nhìn cao hơn nhiều.

Share:

Trả lời