Thi đỗ tiếp viên hàng không sau khi niềng răng mặt trong chữa hô

Một bạn nữ 20 tuổi tới khám tư vấn niềng răng tại trung tâm niềng răng chuyên sâu BS Việt Anh để khắc phục tình trạng răng chìa, khuôn miệng hô nhiều và cằm lẹm. Bạn có dự định thi tiếp viên hàng không nên không thể niềng răng mặt ngoài mà phải niềng ở bên trong.

Sau khi thăm khám, phân tích, bác sĩ xác định bạn có tình trạng hô trên nền khớp cắn hạng 2, phương án niềng răng mặt trong là nhổ 2 răng số 4 hàm trên và 2 rằng số 5 hàm dưới để kéo lui răng cửa, giảm độ nhô môi. Hàm trên cần kéo lui tối đa, cần bắt 2 vit.

Sau gần 2 năm niềng răng mặt trong, tình trạng răng và khuôn mặt đã thay đổi rõ rệt. Răng hai hàm đều đặn, thẳng trục, lồng múi tốt. Nụ cười và khuôn mặt đều hài hòa. Cung duy trì dán ở cả hai hàm.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt trong, có thể thấy sự thay đổi rõ rệt. Răng cửa hàm trên không còn chìa ra ngoài. Miệng có thể khép lại mà không bị căng cơ môi, nụ cười hài hòa hơn do răng thu vào. Góc nghiêng thay đổi rất nhiều, môi lùi ra sau, mũi và cằm cao hơn. Nhờ niềng răng mặt trong nên trong thời gian niềng bạn vẫn có thể ứng tuyển làm tiếp viên hàng không và đã thi đỗ.

Share:

Trả lời