Niềng răng răng mặt trong khắc phục tình trạng răng khểnh sau 2 năm

Một bạn nữ 28 tuổi tới thăm khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh vì muốn niềng lại hàm răng khấp khểnh lộn xộn của mình. Vì chiếc răng khểnh nên nụ cười chưa được hài hòa. Ngoài ra, khi cười răng hơi chìa ra ngoài. Vì bạn đang làm kinh doanh nên không niềng mắc cài ngoài được mà phải dùng mắc cài mặt trong.

Sau khi khám và phân tích các dữ liệu chẩn đoán, vì bạn có mũi và cằm khá cao nên bác sĩ xác định không cần kéo vào quá nhiều. Do đó bác sĩ đưa ra phương án niềng răng mặt trong là nhổ 4 răng số 5 . Mắc cài mặt trong CLB đa rãnh được sử dụng.

Sau 2 năm niềng răng bằng mắc cài mặt trong, các răng đã được sắp xếp đều đặn vào khớp cắn tối ưu, lồng múi ổn định. Nụ cười hài hòa với hàm răng đều tăm tắp. Cung duy trì dán ở cả hai hàm để duy trì kết quả niềng răng.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt trong, có thể thấy nụ cười đã cải thiện khá nhiều do không còn tình trạng răng khểnh và răng cửa được kéo vào thẳng hơn. Như vậy niềng răng bằng mắc cài mặt trong có thể đạt kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn.

Share:

Trả lời