Niềng răng mặt trong khắc phục hô triệt để sau 23 tháng

Một khách hàng nữ đến khám tư vấn niềng răng mặt trong vì bị hô, hàm răng lộn xộn, răng khểnh gây khó vệ sinh, hôi miệng, mất thẩm mỹ.

Bệnh nhân đã từng có thời gian học tại Hàn Quốc và tìm hiểu phương pháp niềng răng mặt trong vốn rất phổ biến tại đây, tuy nhiên chi phí điều trị tại Hàn Quốc quá cao nên chưa thực hiện được.

Bạn nữ này đã đến hỏi nhiều trung tâm nha khoa nhưng đều bị từ chối vì phương pháp này chưa phổ biến tại Việt Nam.

nieng rang mat trong ha noi

Qua thăm khám trên lâm sàng, phân tích mẫu hàm, phim Xquang, bác sỹ niềng răng mặt trong chuyên sâu xác định đây là trường hợp thiếu khoảng mức độ nặng, cần nhổ 4 răng cối nhỏ để tạo khoảng trống sắp đều răng và kéo răng cửa tối đa ra sau giảm hô.

Bác sỹ sử dụng mắc cài niềng răng mặt trong CLB đa rãnh nhằm kiểm soát tối đa quá trình di chuyển răng.

nieng rang mat trong ha noi  2

Sau 23 tháng niềng răng mặt trong, các khoảng trống nhổ răng đã được đóng kín hoàn toàn.

Hàm răng khấp khểnh đã được sắp xếp lại một cách đều đặn, cân đối, nụ cười tự tin hơn, độ hô giảm triệt để, mang lại một khuôn mặt và góc nghiêng hài hòa.

nieng rang mat trong ha noi 6

So sánh hình ảnh trước và sau niềng răng, có thể thấy được hiệu quả tuyệt vời của phương pháp niềng răng mặt trong.

Với niềng răng mặt trong, tất cả các kỹ thuật và khí cụ bổ trợ như minivis, bẻ dây cung… đều được áp dụng tương tự như niềng răng mặt ngoài truyền thống, đem lại hiệu quả cao, không giống như phương pháp niềng răng bằng khay trong vốn có hiệu quả rất hạn chế.

Hơn nữa, các bác sỹ thực hiện được niềng răng mặt trong đều là các bác sỹ niềng răng được đào tạo chuyên sâu nên bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn và chất lượng điều trị.

nieng rang mat trong ha noi 5

Xem bảng giá niềng răng mặt trong tại Hà Nội

Share:

Trả lời