Team bác sĩ Việt Nam tham dự khóa Cập Nhật Chỉnh nha Nâng cao 2019 tại Seoul, Hàn Quốc

Tháng 4/2019 vừa qua, đội 10 bác sĩ Việt Nam đã tham dự khóa học MiniResidency của giáo sư Oh Chang Ok, bác sĩ niềng răng hàng đầu Hàn Quốc, Chủ tịch hội chỉnh nha Hàn Quốc tại chính trung tâm chỉnh nha của giáo sư Ok, SmileZone, Gangnam, Hàn Quốc.

Tại đây, các bác sỹ đã được cập nhật những kiến thức niềng răng mới nhất, những xu hướng niềng răng mới, đặc biệt là với niềng răng mặt trong và mắc cài mặt lưỡi.

Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ
Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ

Giáo sư Oh Chang Ok từng là trưởng bộ môn chỉnh nha tại Đại học Yonsei, một trong những đại học hàng đầu về nha khoa tại xứ sở kim chi. Ông còn là giảng viên thỉnh giảng tại nhiều trường đại học lớn tại Hoa Kỳ và Châu Âu. Với kinh nghiệm trên 40 năm của mình, giáo sư đã trình bày cho các bác sỹ Việt Nam hướng tiếp cận mới với chỉnh nha, quy trình gắn mắc cài cải tiến, phương pháp chỉnh nha cho bệnh nhân phẫu thuật cắt hàm… Giáo sư đã chuẩn bị rất nhiều bệnh nhân thực tế cho các học viên quan sát và kiến tập.

Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ 1
Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ
Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ 2
Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ

Phòng mạch chuyên chỉnh nha của Giáo sư Oh Chang Ok có rất đông bệnh nhân, trên 100 bệnh nhân mỗi ngày, với các ca lâm sàng rất đa dạng và cấu trúc giải phẫu răng mặt của người Hàn Quốc khá tương đồng với người Việt Nam. Do đó các bác sỹ Việt Nam đã thu được rất nhiều kinh nghiệm quý báu sau khóa học.

Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ 3
Niềng Răng Mặt Trong Chuyên Sâu Tại HQ
Share:

Trả lời