Quy trình gắn niềng răng mặt trong – Chỉnh nha Việt Anh

Trong video này, bác sỹ Việt Anh sẽ giới thiệu quy trình gắn mắc cài mặt trong bằng phương pháp gián tiếp trên bệnh nhân thực tế tại nha khoa. Quy trình gắn niềng răng mặt trong hoàn toàn dễ chịu, không gây đau nhức, được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác.

Mắc cài nằm ở mặt trong của răng nên đảm bảo bí mật hoàn toàn và thẩm mỹ tuyệt đối trong quá trình niềng răng.

Niềng răng mặt trong là phương pháp niềng răng hiện đại nhất hiện nay, vừa phối hợp ưu điểm của niềng răng mắc cài cố định, vừa có ưu điểm thẩm mỹ tuyệt đối. Đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất trong tất cả các loại hình niềng răng thẩm mỹ (bí mật hơn so với mắc cài pha lê, khay trong suốt). Đọc thêm tin tức niềng răng mặt trong tại đây.

Nha khoa Như Ngọc là đơn vị tiên phong và duy nhất tại Hà Nội tại thời điểm hiện nay có sử dụng hệ thống mắc cài mặt trong nhiều rãnh (multi-slotted lingual brackets) và dây cung kép (tandem archwires) để kiểm soát tối đa quá trình di chuyển răng.

Nha khoa Ngọc Việt có bác sỹ chuyên niềng răng mặt trong, được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, được chứng nhận là thành viên của Hội Niềng răng mặt trong Hàn Quốc (KALO), đã hoàn thành điều trị niềng răng mặt trong cho rất nhiều bệnh nhân.

Share:

Trả lời