Niềng Răng Mặt Trong Bao Nhiêu Tiền Ở Hà Nội Là Rẻ

Chỉnh nha – niềng răng mặt trong bằng phương pháp niềng răng là thủ thuật nắn chỉnh răng được các nha sỹ sử dụng trong việc điều chỉnh khuyết điểm của răng bệnh nhân  răng răng với các triệu chứng như lệch lạc, hô, móm, thưa… Và bạn đang quan tâm niềng răng mặt trong bao nhiêu tiền ở Hà Nội phải không? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn rõ ràng nhất
Phương pháp niềng răng này đang dần trở thành một biện pháp điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn được nhiều nước trên thế giới tin tưởng và sử dụng.

Niềng răng ngày nay cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng hiện đại để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của tất cả mọi người. Vì thế, nếu bạn đang có nhu cầu đi chỉnh nha niềng răng giá rẻ tại Hà Nội, hãy tham khảo ngay phương pháp niềng răng mặt trong ngay nhé.

Niềng Răng Mặt Trong uy tín tại Hà Nội

Bác Sỹ – Thạc Sỹ Việt Anh, giám đốc nha khoa Việt Anh là một trong những B.S Việt Nam đầu tiên theo học phương pháp niềng răng mặt lưỡi này cho biết: ” Với thiết kế mắc cài nhỏ và sử dụng lực kéo nhẹ, loại mắc cài niềng răng mặt trong mới này của các nước tiên tiến trên thế giới hầu như không ảnh hưởng đến phát âm và giọng nói của bệnh nhân và hầu hết không mang sự đau, vướng!!”.

So với thế giới, Việt Nam được hỗ trợ về giá các thiết bị nên giá niềng răng mắc cài mặt trong ở Hà Nội nói riêng và ở VN nói chung  là rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác.

giá niềng răng mặt trong tại Hà Nội
Thạc sỹ Việt Anh tu nghiệp tại Choi’s Orthodontic Hospital, Seoul, Hàn Quốc
Việt Anh là học trò của Bác sĩ nha khoa Didier Fillion - Số 1 Niềng Răng Mặt Trong Thế Giới
Việt Anh là học trò của Bác sĩ nha khoa Didier Fillion – Số 1 Niềng Răng Mặt Trong Thế Giới

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong tại Nha khoa Việt Anh – Hà Nội có nhiều ưu điểm như sau:

  • Niềng răng mặt trong về cơ bản thì không ai có thể nhìn thấy bạn mang mắc cài, trừ chính bạn vì mắc cài được dán ở mặt trong răng.
  • Phương pháp chỉnh nha mắc cài này thích hợp cho những ai có tính chất công việc cần giao tiếp nhiều chị em phụ nữ. Mắc cài mặt lưỡi tuy giá không hề rẻ nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao, hiệu quả tốt.
  • Khi gắn mắc cài ở mặt trong bạn sẽ hạn chế mức độ va chạm giữa mắc cài và môi hoặc má. Tuy nhiên phương pháp này chỉ tồn tại một nhược điểm là bạn sẽ thấy khó chịu ở lưỡi trong thời gian đầu gắn mắc cài và khó vệ sinh răng.
  • Tuy nhiên, những cảm giác khó chịu hay vướng víu sẽ dần tan biến và mọi thứ đều bình thường, như vậy mọi người có thể yên tâm mặc dù giá rẻ nhưng niềng răng mặt trong tại Nha Khoa Việt Anh không hề “rẻ” về chất lượng.

CHI PHÍ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI MẶT TRONG
Chi phí cho một ca niềng răng mắc cài mặt trong không hề nhỏ. Nó đứng hàng nhất nhì trong bảng xếp hạng chi phí các loại niềng răng mắc cài hiện nay.

Sở dĩ niềng răng mắc cài mặt trong có chi phí cao là do kỹ thuật rất khó thực hiện. Để thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài này cần phải có bác sĩ giỏi, tay nghề cứng.

Bởi để điều chỉnh được lực kéo của mắc cài di chuyển răng theo đúng lộ trình đã vạch sẵn, đặc biệt là khi các mắc cài được gắn ở mặt bên trong răng cần phải có sự khéo léo nhất định và chuyên môn cao.

Quá trình thực hiện khá phức tạp và ần nhiều thời gian để theo dõi và điều trị. Trong quá trình điều chỉnh như gắn mắc cài, đặt dây cung, cố định dây cũng và tăng lực định kỳ cho mắc cài mặt trong cũng phức tạp hơn. Cần sự trợ giúp của nhiều loại dụng cụ, thao tác.

Vì thế, giá niềng răng mắc cài mặt trong là không nhỏ.

chi phí giá niềng răng mặt trong tại hà nội
Một ca niềng răng mặt trong thành công tại Như Ngọc – Hà Nội

Niềng răng chỉnh nha mặt trong tại Hà Nội giá bao nhiêu tiền ?

Đây là vấn đề mà khiến nhiều bệnh nhân thật sự e ngại. Bởi giá niềng răng mặt trong khá cao so với thu nhập hiện tại của nhiều người Việt Nam. Giá niềng răng chênh lệch tùy vào từng trường hợp giao động từ 40 triệu-100 triệu, cao hơn so với các loại mắc cài khác.

  • Giá niềng răng mặt trong 1: 48 triệu đối với mắc cài mặt lưỡi CLB Hàn Quốc.
  • Giá niềng răng mặt trong 2: 65 triệu đối với mắc cài mặt lưỡi ALIAS Nhật Bản.
  • Giá niềng răng mặt trong 3: 70 triệu đối với mắc cài mặt lưỡi Incognito Mỹ.

Tuy nhiên, mức giá niềng răng mặt trong này còn rất rẻ so với lợi ích của mức chi phí ấy mang lại cho bạn một hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh.

giá chỉnh nha niềng rặng mặt lưỡi Hà Nội

Những lưu ý khi thực hiện niềng răng mặt trong

Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình, tái khám đúng hẹn thì thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và cho kết quả tốt. Để biết chính xác thời gian điều trị và chi phí thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được khám tư vấn.

Thêm vào nữa, nếu bạn sử dụng các dịch vụ niềng răng mặt trong giá rẻ ở những trung tâm không rõ nguồn gốc và uy tín, có thể bạn sẽ mất thêm tiền để chữa trị lại, mà hiệu quả thì không được như mong đợi

Khi đến với Nha khoa Việt Anh, bạn sẽ được khám mức độ nặng nhẹ của răng, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn báo giá niềng răng mặt trong với chi phí hợp lí.

Đối với Trung tâm Nha khoa Việt Anh thì khi đến bạn sẽ được khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

niềng răng mặt trong bác sỹ việt anh

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Địa chỉ: Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh, Tầng 3, Toà S3, Vinhomes Skylake, Ngã ba Phạm Hùng-Dương Đình Nghệ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline BS Việt Anh: 0888.05.6886 – 0987.893.860

Website: chỉnh nha Việt Anh

Share:

Trả lời