Niềng Răng Mặt Lưỡi Hàn Quốc Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Hà Nội

niềng răng mặt trong tại hà nội

Giải đáp thắc mắc: Giá Gói Niềng Răng Mặt Lưỡi

Tuần vừa qua Niềng Răng Mặt Lưỡi Việt Anh có nhận được email nhờ tư vấn của khách hàng. Đó là chị Nguyễn Thị Hương được gửi từ huongnguyen2050@gmail.com. Chị Hương có hỏi:

“Chào trung tâm Việt Anh, trung tâm cho mình hỏi về giá của dịch vụ niềng răng mắc cài  Mặt Lưỡi tại Hà Nội … Gói thấp nhất của Niềng Răng Mặt Lưỡi Hà Nội là bao nhiêu tiền. Hương cảm ơn!”

Nhằm giải đáp cho Chị Hương cũng như quý khách hàng gần xa, Niềng Răng Việt Anh xin được giới thiệu đến quý khách như sau:

Kỹ Thuật Niềng Răng Mặt Lưỡi Và Giá Của Gói Niềng Răng Mặt Lưỡi

Kỹ Thuật Niềng Răng Mặt Lưỡi Hàn Quốc

Mắc cài  niềng răng Mặt Lưỡi là một kỹ thuật Niềng Răng khó, cụ thể hơn là:

 • Không gian làm việc hẹp hơn:
  • Với Niềng Răng mặt ngoài bác sĩ có không gian làm việc thoải mái hơn dễ dàng hơn, điều này là ngược lại với Niềng Răng Mặt Lưỡi.
  • Không gian làm việc của kỹ thuật Niềng Răng Mặt Lưỡi hẹp hơn, bó buộc khiến cho thời gian làm việc cũng như yêu cầu trình độ kỹ thuật của bác sĩ phải cao hơn nhiều so với Niềng Răng mặt ngoài.
 • Sử dụng mắc cài tự đóng:
  • Không gian bó buộc là vậy cho nên bác sĩ phải sử dụng loại mắc cài tự đóng. Loại Niềng Răng này có chi phí cao hơn nhiều so với loại mắc cài thông thường.

Trên đây chỉ hai trong số nhiều yếu tố tạo nên cái khó của kỹ thuật Niềng Răng Mặt Lưỡi, tuy nhiên lợi thế mang lại của kỹ thuật Niềng Răng Mặt Lưỡi là không hề nhỏ:

 • Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi giúp cho hàm răng bạn đẹp hơn: Niềng Răng Mặt Lưỡi chỉ có bác sĩ và bạn biết sự tồn tại của mắc cài trong hàm răng bạn. Người ngoài sẽ không biết được bạn đang mang đeo mắc cài. Điều này giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp.
 • Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi có độ chính xác cao hơn giúp hàm răng bạn đẹp hơn đều hơn.
 • Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡibộ cài được thiết kế nhỏ gọn tinh xảo bởi vậy bạn sẽ không có cảm giác “cồm” khi mang mắc cài. Giúp bạn thoải mái hơn và giao tiếp tự tin hơn.

gia-chinh-nha-mat-luoi

Giá Tiền Gói Niềng Răng Niềng Răng Mặt Lưỡi tại Hà Nội 

Giá của gói Niềng Răng Mặt Lưỡi ở Hà Nội hiện nay dao động từ 50 đến 120 triệu. Vậy giá này cao hay thấp? Và Niềng Răng Mặt Lưỡi giá rẻ liệu có tốt không?

Đây là bảng giá của trung tâm chúng tôi :

Dịch vụ

Giá gốc

Giá ưu đãi

Niềng Răng Mặt Lưỡi
Niềng Răng Mắc cài CLB Hàn Quốc70.000.000đ50.000.000đ
Niềng Răng Mắc cài ALIAS Nhật Bản100.000.000đ70.000.000đ
Niềng Răng Mắc cài Incognito Hoa Kỳ120.000.000đ100.000.000đ
Niềng Răng can thiệp tối thiểu 6×614.000.000đ10.000.000đ

Ngoài ra, TT còn khuyến mãi hoàn toàn miễn phí nâng hàm, Lấy cao răng, VSRM trong quá trình Niềng Răng.

Giá tại trung tâm Niềng Răng Việt Anh là vô cùng hấp dẫn, cũng có thể nói là rẻ hơn so với các trung tâm khác. Nhưng kỹ thuật của chúng tôi hiện đại và tinh thần làm việc cực kỳ chuyên nghiệp, với những ưu điểm như sau:

 • Việt Anh áp dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc nên quy trình điều trị đã trở nên đơn giản hơn, thời gian điều trị ngắn hơn, máy móc công nghệ cao đã giúp cho thao tác của bác sĩ ít phức tạp hơn, do đó chi phí rẻ hơn.
 • Công nghệ mắc cài Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi của nước ngoài mà Việt Anh  đã và đang được sử dụng có ứng dụng thành công ở Hàn Quốc trong hơn 10 năm, và công nghệ này hiện đang là công nghệ Niềng Răng Mặt Lưỡi phổ biến nhất Hàn Quốc. Hơn nữa, hãng CLB còn có chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy phát triển Niềng Răng mặt lưỡi ở Việt Nam.

Trên đây chúng tôi đã đưa ra trích lược nhất những thông tin về Niềng Răng Mặt Lưỡi cũng như giá của gói Niềng Răng Mặt Lưỡi. Để được tư vấn rõ hơn cũng như nhận được các gói khuyến mãi hấp dẫn, chị Hương cũng như quý khách hàng vui lòng liên hệ với trung tâm để nhận được thông tin chi tiết hơn.

Để rõ ràng hơn nữa, chị có thể xem thêm Bảng giá của trung tâm Niềng Răng Như Ngọc, hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được tư vấn miễn phí hoàn toàn từ PGS- TS Như Ngọc theo SDT: 098 4822 484

Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi có hiệu quả không?

Phương pháp Niềng Răng với những mắc cài được gắn bên trong răng đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng, nhưng hiệu quả của phương pháp này mang lại có tốt không?
Niềng Răng Mặt Lưỡi cũng hẳn là sẽ có những ưu và nhược điểm nhất định. Với phương pháp Niềng Răng với mắc cài gắn ở mặt ngoài của răng như mắc cài Niềng Răng kim loại thì gây tính thẩm mỹ kém, có thể làm bạn không tự tin với khả năng giao tiếp và nụ cười của mình.

Niềng Răng bằng phương pháp không mắc cài Invisalign tuy tính thẩm mỹ cao nhất trong các biện pháp Niềng Răng nhưng chỉ mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp bệnh nhăn có hàm đơn giản và ngoài ra thì chi phí khá cao.
Chọn Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi liệu có phải là giải pháp hiệu quả hơn không?
Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi được xem là kỹ thuật niềng răng hiện đại hiện nay, cũng dùng những mắc cài kim loại để dịch chuyển răng, nhưng lại đảm bảo tính thẩm mỹ vì những bạn ngồi đối diện sẽ không thấy được những mắc cài gắn trên răng.

Thêm vào đó, thời gian dịch chuyển các răng sẽ nhanh hơn và mức chi phí điều trị cũng thấp hơn rõ rệt so với Niềng Răng  bằng phương pháp invisalign.
Tuy nhiên, phương pháp này có hạn chế duy nhất là kỹ thuật khó và rất phức tạp, chỉ những bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm điều trị bằng phương pháp này thì kết quả điều trị mới hoàn hảo như mong muốn.
Nha khoa Việt Anh tại Hà Nội – sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về Niềng Răng Niềng Răng và Niềng Răng mắc cài Mặt Lưỡi, đã mang lại nụ cười và hàm răng hoàn hảo cho hàng nghìn người. Cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ Niềng Răng Mặt Lưỡi với chất lượng tốt nhất.

Share:

Trả lời