Có Nên Niềng Răng Mặt Trong ( Chỉnh Nha )Tại Hà Nội Không ?

thời gian nieng rang mat trong

Niềng răng chỉnh nha mặt trong là một trong những phương pháp chỉnh nha mới, bằng việc sử dụng dây cung và mắc cài, và được gắn vào mặt trong (phía sau) của răng (mặt lưỡi). Tác dụng cũng giống như niềng răng bình thường, chỉnh nha các trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh… với độ thẩm mỹ cao hơn người ngoài nhìn vào không thể biết bạn đang niềng răng. Vậy có nên đi niềng răng mặt trong ở Hà Nội không, hay phải vào HCM để thực hiện.

Cần nhắc lại, niềng răng được xem là một thủ thuật nắn chỉnh răng được sử dụng trong việc điều chỉnh khuyết điểm ở răng răng lệch lạc, hô, móm, thưa…

thời gian niềng răng mặt trong tại hà nội
Các dịch vụ niềng răng tại hà nội

Hiện nay niềng răng đang trở thành một biện pháp điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn mà rất được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Niềng răng ngày nay cho ra đời nhiều phương pháp niềng răng hiện đại để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của tất cả mọi người. Vì thế, nên niềng răng mặt trong đang được mọi người yêu thích và chọn lựa bởi tính thẩm mỹ và hiện đại của nó mang lại.
Vậy niềng răng mắc cài mặt trong giá hết bao nhiêu tiền và niềng răng mắc cài mặt trong như thế nào sẽ được nêu rõ dưới đây.

Chỉnh nha niềng răng mặt trong giá bao nhiêu tại Hà Nội ?

chỉnh nha niềng răng mặt trong hà nội
So sánh niềng răng mặt trong và các loại khác

Hình ảnh mắc cài mặt trong răng của cùng một bệnh nhân
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)

Thạc sỹ – Bác sỹ nội trú Việt Anh là một nhân tố nổi bật trong niềng răng-chỉnh nha, một trong những bác sỹ chuyên sâu niềng răng mặt trong tại Hà Nội, chụp ảnh chung với giáo sư Fujita, người phát minh ra mắc cài mặt lưỡi tại hội nghị chỉnh nha mặt lưỡi châu Á 2018 tại Tokyo.

bác sĩ việt anh - chuyên gia niềng răng mặt trong tại Hà Nội
bác sĩ Việt Anh – chuyên gia niềng răng mặt trong tại Hà Nội

Về mức giá của niềng răng mặt lưỡi, là vấn đề mà khiến nhiều người e dè. Bởi niềng răng mặt trong giá thành không hề thấp. Giá chênh lệch tùy vào từng trường hợp giao động từ 40 triệu-80 triệu, cao hơn so với các loại mắc cài khác.

Tuy nhiên với mức chi phí ấy sẽ mang lại cho bạn một hàm răng đều đặn, khỏe mạnh mà trong suốt quá trình điều trị thẩm mỹ. Nếu bạn tuân thủ theo lịch trình, tái khám đúng hẹn thì thời gian sẽ rút ngắn hơn dự kiến và cho kết quả tốt. Để biết chính xác thời gian điều trị và chi phí thì bạn nên đến trực tiếp nha khoa để được khám tư vấn.

Khi đến với Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh bạn sẽ được khám mức độ nặng nhẹ của răng, từ đó bác sỹ sẽ tư vấn báo giá chi phí hợp lí. Đối với Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh thì khi đến bạn sẽ được khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Niềng răng mặt trong được thực hiện ra sao ?

Niềng răng mặt trong là phương pháp nha khoa giúp nắn chỉnh lại hàm răng mọc không đúng vị trí, lệch lạc bằng việc sử dụng các mắc cài và dây cung gắn ở mặt bên trong của răng. Các dây cung mắc cài sẽ tạo ra một lực kéo dịch chuyển các răng trên cùng một hướng về lại đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẳng hàng hơn.

niềng răng mặt trong lưỡi hà nội
Một ca niềng răng mặt trong tại viện NRMT CNC

Phương pháp niềng răng mặt trong An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả

Niềng răng mặt trong đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho người niềng, thoải mái tự tin giao tiếp trong suốt quá trình đeo mắc cài,

Niềng răng mặt trong là một thủ thuật khó, thao tác không hề đơn giản đòi hỏi bác sĩ niềng răng tay nghề phải cao. Bệnh nhân được khám và kiểm tra giống y như các loại niềng răng khác, nhưng kỹ thuật thực hiện lại là làm ở phía bên trong răng. Vì thế thời gian niềng có thể sẽ lâu hơn một chút nhưng tính thẩm mỹ sẽ cực kỳ cao.

Khi đến với Trung tâm Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh thì bạn không phải lo lắng bởi vì bác sỹ trực tiếp thực hiện niềng răng – chỉnh nha được đào tạo nội trú niềng răng chuyên sâu tại Đại học Y Hà Nội và công tác ở Khoa Răng Hàm Mặt từ 2009-2018 và được đào tạo sau đại học tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Những ai nên thực hiện niềng răng mặt trong

Một hàm răng xấu vô tình sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt và sự tự tin của bạn trong giao tiếp, nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong sẽ giúp khắc phục hàm răng của bạn khi gặp phải những trường hợp như:

  • Răng bị hô, móm, vẩu
  • Răng thưa
  • Răng mọc lệch lạc, khấp khểnh
  • Răng khểnh mọc lệch
  • Khớp cắn hai hàm bị ngược, không đồng đều
  • Khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ cao trong quá trình niềng răng thưa
  • Ưu và nhược điểm của niềng răng mặt trong

Một quá trình niềng răng thường diễn ra từ 18 – 24 tháng và trong khoảng thời gian đó việc đeo các mắc cài ở ngoài răng đôi khi là trở ngại lớn nhất trong việc giao tiếp hằng ngày, khiến nhiều khách hàng cảm thấy e ngại. Nhưng với sự ra đời của phương pháp niềng răng mặt trong tất cả những lo lắng đó của bạn sẽ được giải tỏa vì những ưu điểm nổi bật mà kỹ thuật này mang lại.

nieng rang mat trong tai ha noi
Một ca thực hiện niềng răng mặt bên trong của BS. Việt Anh

Ưu điểm niềng răng mặt trong là gì?

– Niềng răng mắc cài mặt trong là phương pháp sử dụng các mắc cài gắn bên trong răng nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cao cho người niềng mà phương pháp niềng răng mặt ngoài không làm được. Trong suốt quá trình niềng răng bạn vẫn vô tư cười nói, giao tiếp với mọi người.

– Niềng răng mắc cài mặt trong có khả năng tạo ra lực nắn chỉnh răng đồng bộ, ổn định giúp các răng dịch chuyển theo đúng chiều hướng, không bị xô đẩy, lệch lạc.

– Phương pháp niềng răng mắc cài mặt trong được áp dụng cho tất cả các trường hợp nắn chỉnh lại răng hô, móm vẩu, răng mọc lệch lạc lộn xộn, khớp cắn ngược… mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, đảm bảo chức năng ăn nhai tốt hơn và phát âm chuẩn hơn.

niềng răng mặt trong tại hà nội 2018
Niềng răng mặt trong thành công hà nội

Phương pháp niềng răng mặt trong An Toàn Nhanh Chóng Hiệu Quả Tại Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh

Niềng răng mặt trong tạo ra một lực kéo đồng bộ giúp dịch chuyển răng ổn định, tránh trường hợp xê dịch

Xem thêm về ưu điểm của phương pháp niềng răng này

Nhược điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Tuy nhiên, ở phương pháp này vẫn còn tồn tại những hạn chế riêng, nhược điểm của niềng răng mặt trong có thể kể đến như:

– Mắc cài được gắn ở bên trong nên khó khăn khi vệ sinh răng miệng, thức ăn dễ bám vào các khe mắc cài là nguyên nhân gây ra các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng khi niềng răng.

– Gắn hệ thống các dây cung và mắc cài phía trong răng cũng làm cho lưỡi bị vướng víu, khó phát âm.

Tuy còn có những khuyết điểm riêng, nhưng niềng răng mặt trong vẫn là một trong những phương pháp niềng răng thẩm mỹ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi muốn niềng răng để có được hàm răng đều đẹp nhưng vẫn tự tin, thoải mái khi giao tiếp trong suốt quá trình niềng răng.

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Niềng răng mặt trong hiệu quả cùng BS. Thạc Sỹ Việt Anh

Niềng răng mặt trong là một kỹ thuật cao, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, lên kế hoạch cụ thể mới có thể đảm bảo được sự thành công cuối cùng. Do đó, bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng.

Bác sỹ Nguyễn Việt Anh trực tiếp điều trị tại Viện Niềng Răng Mặt Trong Công Nghệ Cao là bác sỹ niềng răng mặt trong chuyên sâu(không phải là nha sĩ tổng quát), đã được đào tạo bài bản theo chương trình niềng răng mặt trong của Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm và nhiều bệnh nhân đã kết thúc điều trị.

niềng răng sinh viên Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Nắn chỉnh răng

niềng răng sinh viên Bác sỹ nội trú Niềng răng tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

niềng răng sinh viên Thực tập nội trú Niềng răng mặt trong tại Bệnh viện Chỉnh nha Choi, Seoul, Hàn Quốc

niềng răng sinh viên Là học trò của Giáo sư Yeon Bum ChoiChủ tịch Hiệp Hội Niềng Răng Mặt Trong Hàn Quốc, người đã phát minh hệ thống mắc cài mặt trong nhiều rãnh CLB phổ biến nhất tại Hàn Quốc

niềng răng sinh viên Là bác sỹ đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc được chứng nhận đủ điều kiện trở thành thành viên quốc tế của Hiệp hội Niềng Răng Mặt Trong Hàn Quốc.

niềng răng sinh viên Là đồng tác giả của cuốn sách: Minivis chỉnh nha và các khí cụ di xa răng hàm

niềng răng mặt trong tại hà nội
BS. Việt Anh cùng chuyên gia niềng răng mặt lưỡi tới từ Hàn Quốc

Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong Có Tốt Không?

Không thể phủ nhận, phương pháp niềng răng mặt trong có ưu điểm tuyệt vời, đó là tính thẩm mỹ rất cao. Tuy nhiên, nó cũng còn nhiều yếu điểm:

Niềng răng mặt trong Quá khó thực hiện: khi tiến hành niềng, nha sĩ phải tiến hành gắn các dây cung và mắc cài trên răng bạn, gắn trên bề mặt răng đã khó, gắn vào mặt trong còn khó hơn gấp nhiều lần. Chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến dây xiết quá chặt (gây đau đớn, khó chịu) hoặc lỏng (răng không di chuyển).

Niềng răng mặt trong Bất tiện khi ăn nhai: nhiều khách hàng đã phàn nàn rằng, niềng răng mặt trong làm họ ăn nhai vô cùng khó khăn, trong mấy ngày đầu cứ ăn là lại đau, ăn không ngon miệng. Hiện tượng này là do mắc cài răng chạm vào lưỡi, và nó sẽ liên tục gây kích ứng lưỡi trong suốt quá trình niềng.

–Niềng răng mặt trong Bất tiện khi nói chuyện: đeo niềng răng thường đã khiến bạn bị cộm, đau khi nói chuyện rồi, nhưng đeo niềng răng mặt trong sẽ còn khó chịu nữa. Như đã nói ở trên, dây cung và mắc cài rất dễ chạm vào lưỡi, ảnh hưởng rất lớn đến khả năng phát âm của bạn.

Niềng răng mặt trong Bất tiện khi vệ sinh: khi đeo niềng răng mặt trong, bạn rất khó vệ sinh cũng như nhìn thấy các vụn thức ăn thừa giắt trên niềng, vì vậy nguy cơ hôi miệng, viêm lợi trong quá trình niềng là rất cao.

–Niềng răng mặt trong Giá quá cao: hãy làm một phép so sánh nhỏ về giá như sau. Niềng răng mắc cài cổ điển và niềng răng mặt trong đều sử dụng chất liệu mắc cài, dây cung giống hệt nhau, tuy nhiên:

Niềng răng mắc cài cổ điển có giá từ 18 – 30 triệu đồng (tại Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh) hoặc từ 25 – 50 triệu đồng (tại một số phòng khám khác trên thị trường).

Niềng răng mắc cài mặt trong có giá tư 60 – 120 triệu đồng. Liệu có thực sự đáng tiền không?

Nếu bạn thực sự muốn chỉnh nha thẩm mỹ, tiện lợi, Trung tâm Niềng răng Chuyên sâu BS Việt Anh sẽ nhiệt tình và tận tâm phục vụ bạn với tất cả tấm lòng.

niềng răng mặt trong hà nội giá rẻ
Niềng răng mặt trong lưỡi hà nội

Đăng ký tư vấn miễn phí ngay

Share:

Trả lời