3 Tác Hại Khủng Khiếp Của Niềng Răng Mặt Trong Giá Rẻ

Người xưa có câu “ đồng tiền đi liền khúc ruôt”. Bởi vậy khi chi tiêu giao dịch mua bán bất cứ một sản phẩm dịch vụ  nào  ai ai trong số chúng ta cũng đều đắn đo cân nhắc. Đặc biệt là giá cả sản phẩm dịch vụ đó liệu rằng có “đáng đồng tiền bát gạo”  hay không và hơn nữa là có vừa hợp với túi tiền của chúng ta hay không?

Những người thiếu may mắn có hàm răng hô lệch luôn khao khát sở hữu được một hàm răng đẹp ngay chỉnh. Sự khao khát chính đáng ấy lại cản trở bởi chi phí tài chính cho việc niềng răng.

Bởi thế cho nên có nhiều trường hợp đã tìm đến các dịch vụ niềng răng giá rẻ hay chính xác hơn là niềng răng mặt trong giá rẻ. Tuy nhiên hậu quả của nó thì không thể lường trước được. 

Vậy liệu niềng răng mặt trong giá rẻ có thật sự tốt? Nếu bạn còn phân vân thì đọc ngay bài dưới này nha.

3 Tác Hại Khủng Khiếp Của Chính Nha Niềng Răng Mặt Trong Giá Rẻ

Cả răng và xương Không Đảm Bảo  Duy Trì Được Sự Ổn Định Sau Khi Kết Thúc Điều Trị:

Việc niềng răng mặt trong giá rẻ chỉ xuất hiện ở một số trung tâm ít thương hiệu và bác sĩ có tay nghề không cao. Bản thân việc niềng răng mắc cài là một kỹ thuật khó và niềng răng mắc cài mặt trong còn khó hơn nhiều lần. Nó đòi hỏi trình bộ bác sĩ chuyên môn, tay nghề của đội ngũ kỹ thuật và cả công nghệ để thực hiện.

nieng rang mat trong giá rẻ ở hà nội

Bởi thế cho nên điều tất yếu là chi phí điều trị có phần nhỉnh hơn so với các phương pháp còn lại. Tuy nhiên với nhiều khách hàng chưa hiểu rõ về kỹ thuật niềng răng mắc cài đã vội vàng chọn lựa các trung tâm có chi phí điều trị rẻ.

Và “tiền nào của nấy”, việc thiếu trình độ chuyên môn cũng như thiếu máy móc công nghệ sẽ có thể khiến cho răng và xương hàm của bạn không hoạt động ổn định về sau. Gây ra những hệ lụy khủng khiếp sau này.

Răng Không Đều Đẹp Như Mong Đợi

nieng rang mat trong gia re o ha noi 2

Bỏ đồng tiền ra, khách hàng nào cũng khao khát hàm răng mình sẽ đẹp như mơ, thỏa lòng mong ước.

Tuy nhiên do thiếu trình độ kỹ thuật cũng như thiếu công nghệ . Hàm răng của bạn vẫn không thể đều đẹp như bạn mong ước.

Kéo theo việc “tiền mất tật mang” và bạn lại phải tìm đến trung tâm chất lượng khác để chỉnh thêm lần nữa.

Thời Gian niềng răng Kéo Dài

Thiếu kỹ thuật công nghệ cũng sẽ khiến cho việc điều trị của bạn kéo dài. Gây mất thời gian cũng bạn cũng như ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Đến với các trung tâm chất lượng như Việt Anh bạn sẽ giảm thời gian điều trị đi rất nhiều vì tại Việt Anh có công nghệ điều trị mới nhất của Hàn Quốc sẽ giảm thời gian điều trị niềng răng mặt trong đi rất là nhiều.

niềng răng mặt trong giá rẻ tại hà nội

Giải Pháp Đưa Ra Cho Bạn 

Tuy nhiên, sau khi xem bảng giá tại trung tâm niềng răng Việt Anh, bạn lại thấy bảng giá  của chúng tôi khá rẻ so với những trung tâm nha sĩ lớn khác, phải chăng trung tâm này cũng không tốt như những gì đã trình bày ở trên???

Câu trả lời là:

orange_arrow_icon_vector_280869Việt Anh áp dụng công nghệ mới nhất của Hàn Quốc nên quy trình điều trị đã trở nên đơn giản hơn, thời gian điều trị ngắn hơn, thao tác của bác sĩ ít phức tạp hơn, do đó chi phí rẻ hơn.

orange_arrow_icon_vector_280869Công nghệ mắc cài CLB đã được ứng dụng thành công ở Hàn Quốc trong hơn 10 năm, hiện đang là công nghệ niềng răng mặt trong phổ biến nhất Hàn Quốc.

orange_arrow_icon_vector_280869Thêm vào đó, hãng CLB còn có chương trình khuyến mãi nhằm thúc đẩy phát triển niềng răng mặt trong ở Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp hai hệ thống mắc cài mặt trong cao cấp hơn với một số ưu điểm vượt trội hơn nhằm đáp ứng nhu cầu và khả năng tài chính đa dạng của khách hàng, bao gồm mắc cài mặt trong tự buộc ALIAS của hãng ORMCO, và mắc cài mặt trong cá nhân hóa Incognito của hãng 3M (Mỹ).

Bạn thấy đó, tại Việt Anh, chúng tôi không hẳn là niềng răng mặt trong giá rẻ, nhưng dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất vào hiện tại

Và bạn còn chần chờ gì nữa khi không chọn niềng răng Việt Anh.

Tìm hiểu thêm về giá niềng răng mặt trong

Share:

Trả lời