Thay đổi kinh ngạc sau khi niềng răng mặt trong chữa răng hô, lộn xộn

Một bạn nữ 21 tuổi tới thăm khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Việt Anh để khắc phục tình trạng hàm trên hô, nhất là 2 răng cửa nhô ra hẳn như răng thỏ, hàm dưới khấp khểnh lộn xộn, khớp cắn sâu. Vì hàm răng này nên bạn thiếu tự tin khi cười. Góc nghiêng cũng chưa đẹp do môi nhô nhiều. Bạn muốn niềng răng mặt trong để đảm bảo bí mật, sau một thời gian tìm hiểu thì bạn quyết định làm ở trung tâm niềng răng BS Việt Anh vì trung tâm này chuyên niềng răng mặt trong tại Hà Nội với rất nhiều ca đã hoàn thành.

Sau khi thăm khám, phân tích, bác sĩ đưa ra phương án niềng răng mặt trong là nhổ 4 chiếc răng số 4, cắm 2 vít để kéo lui tối đa ở hàm trên. Ở hàm dưới thì sắp đều răng và đánh lún răng cửa, khắc phục tình trạng khớp cắn sâu. Bác sĩ sử dụng mắc cài mặt trong CLB đa rãnh để kiểm soát di chuyển răng tốt hơn.

Sau hơn 2 năm niềng răng mặt trong, tình trạng răng đã thay đổi rõ rệt. Răng đều đặn, cân xứng, lồng múi ổn định, khớp cắn rất tốt, không còn bị khớp cắn sâu. Răng cửa trên được kéo thẳng trục, không còn chìa ra ngoài. Nụ cười và góc nghiêng đều đẹp. Cung duy trì được dán ở cả hai hàm. Thời gian niềng hơi kéo dài là vì có một khoảng thời gian 6 tháng bạn đi nước ngoài.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt trong tại trung tâm BS Việt Anh, có thể thấy sự khác biệt rất lớn. Hàm răng lộn xộn đã được hô biến thành hàm răng đều như bắp. Răng cửa hàm trên không còn bị chìa ra ngoài. Nụ cười rất hài hòa, lộ nhiều răng, không có khoảng tối hai bên. Góc nghiêng hoàn hảo do môi được kéo vào nhiều. Mũi và cằm đều đẹp.

Share:

Trả lời